J ผลงาน Q2 โตฉลุย! ผุดโปรเจ็กต์ใหม่ทำเงิน

15 March 2022

มิติหุ้น – J ส่งซิกงบ Q2/65 โตเด่น บุ๊กธุรกิจ Community Mall เข้าพอร์ต แถมเร่งศึกษาผุดโครงการ Community Mall แห่งที่ 6 บนทำเลทอง พร้อมโชว์แนวคิด “ร่วมทุน” กับ บ.อสังหาฯ เพื่อทำ “โครงการ Mixed-use” ทั้งปี 65 คาดลงานโต 50%

J โดย “นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า ผลงาน Q2/65 คาดจะเติบโตต่อเนื่องเพราะบริษัทจะรับรู้รายได้ ธุรกิจ Community Mall ซึ่งได้เปิดตัว “JAS Green Village Kubon” สาขาที่ 5 ในเดือน ธ.ค.64 ที่ผ่านมา รวมถึงอยู่ระหว่างศึกษาการพัฒนาโครงการ Community Mall แห่งที่ 6 บนทำเลศักยภาพ

ผนึกพันธมิตร – ผลงานโต50%

ส่วน “ธุรกิจอสังหาฯ” จะมีการโอนฯ โครงการคอนโดฯ Newera ต่อเนื่อง พร้อมกันนี้บริษัทยังมีแนวคิดศึกษา “ร่วมทุน” กับ บริษัทอสังหาฯ เพื่อทำ “โครงการ Mixed-use” คาดว่าจะเห็นความชัดเจนในระยะถัดไป ส่วนทั้งปี 65 บริษัทยังมั่นใจกำไรจะเติบโตไม่ต่ำกว่า 50% จากปีก่อน

ลุยเดินหน้าศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ

ทั้งนี้ J ยังได้เดินหน้า “โครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ” ล่าสุดนำบริษัทในกลุ่ม “บ.ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส” ลงนาม MOU ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อขยายโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุซีเนร่า ซึ่งเป็นเมกะเทรนด์ที่เจเอเอส แอสเซ็ทจะมุ่งไปในอนาคต จึงเตรียมความพร้อมทางด้านบุคลากรที่มีความสำคัญยิ่ง เพื่อให้ศูนย์ดูแลผู้สูงวัยมีมาตรฐาน และร่วมพัฒนาบุคลากรในการให้บริการอย่างเหนือระดับ โครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ จะเป็น Key Success การโตในอนาคต

“ลุยผนึกพันธมิตร รุกโครงการ Mixed-use”